Breaking News

Mẹo trang điểm cho đôi mắt to tròn quyến rũ

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn , bởi đôi mắt là điều đầu tiên thu hút sự chú ý của người đối diện . Đôi khi chỉ cần nhìn vào đôi mắt là người ta có thể đoán được tâm tư tình cảm của mình . Vậy nên hãy chăm sóc thật tốt “cửa sổ tâm hồn” của mình khi có dự định quan trọng như : Hẹn hò , tham dự tiệc cưới , dự sự kiện…để thu hút sự chú ý của người đối diện . Dưới đây là cách trang điểm đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên cho bạn gái thêm xinh mà blogtrangdiem .com muốn gửi đến bạn trong tuần này .
1 . Tạo bóng mắt .

Dùng phấn mắt tone màu tối có thể chọn mùa nâu hoặc đen tùy ý ban , sau đó dùng cọ thoa lên đuôi mắt nhớ thoa đều hai bên để có đôi mắt to tự nhiên đều nhau .

Muốn có một đôi mắt to tròn thì kẻ eyeline là một công đoạn không thể bỏ qua . Bạn gái nên sử dụng mắt nước để tạo đôi mắt sắc xảo tự nhiên hơn . Nếu bạn đã thuần thục thì có thẻ sử dụng kem để thay thế nó sẽ bền màu và giữ được lâu hơn .

Kẹp mi sẽ giúp đôi mắt bạn trông tự nhiên hơn , bạn nên kẹp mi từ đầu mi đến cuối mi để không bị gãy . Bạn cũng có thể dụng máy sấy tóc để làm nóng kẹp mi trước khi uốn để giữ mi cong lâu hơn .


Chuốt mascara sẽ làm cho mi trông dày và dài hơn , bạn chú ý chuốt mi dưới để đôi mắt trông to và có chiều sâu hơn .

meo-trang-diem-mat-to-tron-Với cách trang diem tu nhien đơn giản trên bạn gái sẽ có một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên , hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp này cho những người bạn của mình nhé !
----------------------------------------------
http://daotaotrangdiemnhanh.blogspot.com/

Bài đăng phổ biến