đào tạo trang điểm cho các nàng thêm hấp dẫn

Mách bạn một số mẹo vặt hữu ích để trang điểm sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa .
Môi mỏngNếu bạn không may mắn sở hữu một đôi môi mỏng và chẳng mấy hài lòng với nó , khi kẻ môi , hãy ăn gian ra phía ngoài một chút . Kết hợp cùng son bóng là bạn đã có một đôi môi gợi cảm .

Làm sáng xương chân mày và đầu mắtCác vị trí cần làm sáng trên khu vực quanh mắt sẽ giúp bạn có được ánh nhìn tự nhiên , sáng hơn . Phấn mắt màu sáng cần được tán đều ở ba vị trí là chính giữa bầu mắt , dưới chân này , đầu mắt . Ngoài ra , những gam màu mắt nên được tán lần lượt từ sáng đến tối để tránh sự lệch tông .
Thử kem nền chính xác


Cổ là phần tiếp xúc với ánh sáng , sẽ giúp bạn lựa chọn được màu kem nền chính xác hơn . Màu sắc trên cổ sẽ trung thực hơn trên da tay , da mặt .
Bấm mi cong hơn

Xoay ngược chiều dụng cụ , để lông mi của bạn cong hơn . Nhưng phải thật cẩn thận để tranh bấm vào mắt nhé !
Viền mí mắt dướiGiảm độ lồi của mắt , thì bạn sử dụng chì màu đen . Làm mắt sáng , to hơn với chì trắng . Chỉ cần một thủ thuật nho nhỏ là bạn đã có thể "phù phép" cho đôi mắt rồi .

Sử dụng ngón áp út tán kem che khuyết điểm
Khi sử dụng kem che khuyết điểm cho phần bọng mắt , thay vì cọ thông thường hãy sử dụng ngón áp úp để tán kem . Hơi ấm từ ngón tay cũng sẽ phát huy tác dụng , giúp bạn có được lớp kem che phủ mềm mịn hơn là dùng cọ .
Biến hóa son bóng thành son lìBạn nên sử dụng thêm khăn giấy sau lớp son bóng đầu tiên . Đặt một lớp khăn giấy lên môi , dùng chổi quét một lớp phấn mỏng ở phía ngoài . Cách làm này giúp các hạt phấn nhỏ li ti thấm dần vào môi làm màu son mất đi độ bóng nhưng không làm lớp son bị vón cục .

Mắt khói hoàn hảo chỉ với một cây viết chì kẻ mắt
Mẹo trang điểm nhanh gọn lẹ dành cho đôi mắt khói . Hãy vẽ dấu thăng nghiêng ở đuôi mắt , rồi tán đều phấn mắt lên đó , thế là xong rồi đấy !

Chắc chắn khi sử dụng mascara bạn sẽ muốn hàng lông mi của mình dày hơn , dài hơn bình thường cho đôi mắt thêm quyến rũ lôi cuốn . Vậy thì hãy sử dụng tăm bông và phấn bột để dặm lên mí mắt trước khi chuốt mascara lên . Đảm bảo mascara của bạn sẽ bám chặt vào lông mi , cũng như khiến lông mi dày hơn nhiều .
----------------------------------------------
http://daotaotrangdiemnhanh.blogspot.com/

Không có nhận xét nào

Bài đăng phổ biến