Breaking News

Học sao cách tạo ấn tượng cho bộ đồ với trang sức ngọc trai

Ngọc trai vẫn bị mang tiếng oan là làm cho bộ đồ bị già đi và thiếu tính hiện đại. Tuy nhiên, sự thực lại khác. Các ngôi sao hàng đầu showbiz Việt rất chuộng thứ phụ kiện thời trang cổ điển này. Một chuỗi ngọc trai được đeo đúng kiểu không chỉ làm bộ đồ trở nên sành điệu hơn mà còn giúp người mặc trở nên lộng lẫy khác thường.
Các sao Việt dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý đúng đắn và rất dễ áp dụng:

Tăng Thanh Hà là một trong số ít mỹ nhân Việt rất tối giản phụ kiện. Chuỗi ngọc trai đeo tay này là một minh chứng điển hình cho gu thời trang tinh tế của cô. Với chiếc áo chấm bi và mắt kính sành điệu, bạn không nên dùng ngọc trai đeo cổ nữa mà nên đeo tay để tiết chế sự nổi bật mà vẫn vừa đủ gây ấn tượng.

Ca sĩ Bống Hồng Nhung là tín đồ của thời trang ngọc trai. Không thể đếm nổi cô có bao nhiêu chuỗi ngọc trai lộng lẫy nhưng chưa một lần Diva chọn nhầm trang sức. Với chiếc đầm trắng hở tay này, cô chọn chuỗi ngọc trai nhiều lớp vòng với một chiếc nơ bạc làm điểm nhấn.

Với chiếc đầm đen khoét vai, Hồng Nhung lại chọn chuỗi ngọc trai hạt to pha đoạn dây xích màu đồng. Chi tiết này giúp bộ đồ đen không bị già mà trở nên hiện đại.

Khi mặc đầm hồng kín đáo, Diva lại chọn chuỗi ngọc trai nhiều lớp hạt nhỏ quyện với các lớp vòng xích để cân bằng, khiến tổng thể trở nên trở nên trẻ trung, ấn tượng.

Chiếc vòng ngọc trai đeo tay hàng hiệu nổi bật trên nền đầm lụa đen này biến Thanh Hằng thành một quý cô sành điệu với gu tối giản.

Khánh My xinh đẹp rạng ngời trong tiệc sinh nhật nhờ chọn đúng trang sức khi diện đầm trắng công chúa sang trọng. Chuỗi ngọc trai cầu kỳ làm bừng sáng bộ trang phục tối giản.

Khánh My quá thông minh khi diện chuỗi ngọc trai quấn nhiều lớp quanh cổ mix với đầm đỏ rực rỡ. Lớp ngọc trai sang trọng, đắt tiền làm mất đi sự diêm dúa của bộ đầm đỏ. Cách phục trang này khiến Khánh My trở nên nổi bật trong bữa tiệc.

Những tưởng bộ đầm trắng này không cần đến thứ trang sức nào nữa nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn thích làm cho lộng lẫy lên bằng chuỗi ngọc trai với lớp hạt màu vàng làm điểm nhấn.

Nữ ca sĩ một con không thể quyến rũ hơn với chiếc đầm đỏ tango cổ điển mix cùng chuỗi ngọc trai hạt lớn.

Ngọc Trinh sang trọng hơn nhờ chuỗi ngọc trai đeo cổ thả dây hạt dài về phía lưng kèm hoa tai ngọc trai đơn giản. Việc sử dụng trang sức này khiến cô không bị diêm dúa mà vẫn lộng lẫy.

Một cách diện ngọc trai kín người từ nhẫn, hoa tai đến dây đeo cổ mà không bị thừa thãi hay cầu kỳ của Ngọc Trinh. Tất cả nhờ việc khéo léo chọn trang sức đơn giản, tinh tế khi đi cùng đầm hồng trơn.

Chuỗi ngọc trai dài và rất đơn giản này khiến Ngọc Trinh trở nên tươi mới, sành điệu và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Cả bộ đồ đen từ đầu đến chân này đã được Ngọc Trinh làm cho nổi bật bằng chuỗi ngọc trai ôm sát cổ và hoa tai sang trọng.

Bài đăng phổ biến