Breaking News

Áo chính chủ giá 180.000 đồng in trong 5 phút ở Sài Gòn

In hình lên áo thun là dịch vụ đã xuất hiện lâu, nhưng chụp ảnh và in ngay trên áo là loại hình mới xuất hiện ở TP.HCM và khá hút khách. Khách hàng sử dụng dịch vụ này được tận mắt nhìn thấy quy trình cho ra đời một chiếc áo in hình siêu tốc trong 5 phút.
Cửa hàng in hình lên áo nằm trong một khu du lịch ở quận Thủ Đức khiến không ít khách hàng bất ngờ khi tuyên bố những tấm hình in trên áo ở đây không cũ, đến khi áo rách hình vẫn không phai, đặc biệt khi đến đây khách hàng được chụp hình in áo trực tiếp chỉ phải chờ 5 phút để lấy luôn áo.
Hình ảnh của khách hàng được đưa vào máy vi tính để chỉnh sửa trước khi in.
Trước khi in hình lên áo, hình ảnh khách được in trên một tờ giấy có phủ lớp hóa chất đặc biệt bằng máy in màu laser.
Ông Bảy, chủ shop in hình lên áo cho biết cửa hàng này sử dụng công nghệ truyền nhiệt để đảm bảo hình in ra không bị phai màu. Giấy in truyền nhiệt được nhập từ Canada, bột màu nhập từ Mỹ, Nhật với mức giá tương đối đắt đỏ. Hiện nay mỗi tháng cửa hàng xuất khoảng 1.000 áo in hình với giá 180.000 đồng/áo.
Ông Bảy là người trực tiếp đứng máy ép nhiệt để in hình lên áo. Hình in trên giấy sẽ được để úp lên áo vào đúng vị trí cần in hình và dùng máy ép nhiệt khoảng 30 giây để truyền toàn bộ màu sắc trên tấm hình qua áo.
Hiện nay một máy ép nhiệt có giá khoảng 80 triệu đồng. Mỗi loại giấy truyền nhiệt sẽ được ép ở một nhiệt độ và thời gian khác nhau.
Lớp giấy truyền nhiệt được nhanh chóng lột ngay khi vừa ép xong, lúc này hình ảnh đã được in lên áo. Tất các công đoạn này chỉ thực hiện trong vòng 5 phút.
Ông Bảy cho biết thêm: "Không giống như những sản phẩm in hình bằng máy in phun,hoặc in lụa,công nghệ in hình lên áo bằng giấy truyền nhiệt sẽ giúp cho tấm hình không bị bong tróc, mất màu, có thể cho vào máy giặt bằng các loại xà bông bình thường. Chính vì độ bền cao nên nhiều khách hàng đặt áo cho cả gia đình của mình. Hiện nay cửa hàng nằm trong một khu du lịch,cũng có nhiều khách đặt hàng qua mạng, khách hàng có nhu cầu in hình lên áo sẽ được chụp hình miễn phí".
"Điểm trừ" duy nhất của công nghệ in giấy truyền nhiệt là chỉ in được lên áo thun cotton 100%, có màu trắng, vàng hoặc hồng nhạt, không in được những áo có nền đậm.
80.000 đồng một đôi dép in tên theo yêu cầu ở Sài Gòn Tại TP.HCM, những đôi dép hai quai trở nên bán chạy hơn nhờ dịch vụ in tên, với giá từ 60.000 – 80.000 đồng/đôi.
Zen Nguyễn

Bài đăng phổ biến