Breaking News

4 sự cố hở hang rúng động showbiz 2014

Hương Tràm
Với rất nhiều trang phục ngắn quá mức bị chê trước đó, Hương Tràm cuối cùng đã gặp sự cố tày trời khi mặc bộ đồ cắt xẻ táo bạo nhưng rất thiếu thẩm mỹ khi chọn sai nội y. Bộ đồ hở hang đến nhức mắt, nhất là khi nó không khoe được vẻ đẹp nào của người mặc.

Với bộ trang phục này, Hương Tràm bị phạt 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng tại địa bàn Hà Nội.

Hà Anh
Nếu như sự cố của Hương Tràm là do vô ý, thiếu thẩm mỹ, thì sự cố của Hà Anh là sự cố tình. Siêu mẫu đã mặc một bộ đồ không thể chấp nhận được trong một chương trình thời trang được ghi hình, được phát sóng trên đài quốc gia.


Trước đó, trong buổi tổng duyệt, chiếc váy này không đến nỗi ngắn như thế. Nhưng Hà Anh sau đó đã chủ động chỉnh sửa lại bộ đồ.. Kết quả là những sải chân rộng của cô đã làm lộ phần nhạy cảm trên cơ thể, khiến những khán giả ngồi dưới phải đỏ mặt.
Hà Anh đã bị phạt tiền cho sự vụ này. Thế nhưng, cô không hề ăn năn mà còn tỏ thái độ rất ung dung thông qua trang Facebook cá nhân.

Andrea Aybar
Giống Hà Anh, bộ đồ cắt xẻ của cô mẫu Tây nổi tiếng showbiz Việt được mặc một cách rất chủ động. Chủ động hơn nữa là Adrea cố tình tạo dáng để khoe hết cơ thể, sau đó chụp hình khoe với fan.


Tuy vậy, Adrea hông bị phạt vì chiếc váy chỉ mặc trong buổi ghi hình clip ca nhạc.

Hương Giang Idol
Nữ ca sĩ chuyển giới thường xuyên ăn mặc gợi cảm quá mức để hợp với dòng nhạc dance của cô. Thế nên sớm hay muộn thì sự cố ăn mặc cũng là điều đương nhiên. Trong một chương trình tại quán bar, mặc chiếc jumsuit cúp ngực, Hương Giang Idol nhảy quá "sung" nên bị tuột một bên ngực áo, làm lộ hoàn toàn vòng 1 trước mặt hàng trăm khán giả.


Hương Giang sau đó vội vàng lấy tay che và hất mái tóc dài sang 1 bên để "chữa cháy". Tuy vậy nhưng hình ảnh cô bị lộ ngực đã kịp thời bị tung lên mạng.

Bài đăng phổ biến