Breaking News

4 lý do để đầu tư một chiếc áo khoác đắt tiền

Một chiếc áo khoác đẹp và đắt tiền là thứ phái đẹp luôn khao khát khi mùa đông tới. Song không phải ai cũng hạ quyết tâm khi đứng trước một trang phục bấy lâu mình từng mơ về. Tâm lý tiếc tiền luôn là rào cản khiến chị em không dám chi mạnh tay cho áo khoác đắt đỏ.


Ai cũng thích nhưng lại tiếc tiền khi đầu tư vào áo khoác đẹpVậy đâu là lý do mà phái đẹp nên sở hữu và cần đầu tư cho những chiếc áo khoác đẹp?
1. Linh hồn của cả bộ trang phục
Bộ trang phục mùa đông đẹp hay xấu nhiều phần quyết định bởi chiếc áo mặc ngoài của bạn. Một chiếc áo khoác phù hợp và sang trọng sẽ khiến cho mọi cố gắng của bạn có giá trị hơn nhiều lần. Cho dù bạn có mặc váy bên trong long lanh cỡ nào, mang giày xịn đến đâu mà áo khoác ngoài lại nhàu nhĩ và kém chất lượng, thì dám chắc cả bộ đồ của bạn sẽ bị giảm giá trị ngay tức thì!

Áo khoác đẹp là linh hồn của cả bộ đồ mùa đông
2. Biến cả bộ đồ trở thành đắt giá
Vì là linh hồn của cả bộ quần áo nên áo khoác sẽ khiến toàn bộ những thứ bạn mặc trở nên hoặc đắt giá, hoặc rất bình thường. Cho nên hãy cân nhắc nếu những chiếc áo khoác đẹp nằm trong khả năng tiền bạc của bạn. Đừng quá phung phí nhưng cũng đừng quá tiết kiệm. Một vài chiếc áo khoác có giá trị sẽ khiến bạn ngẩng cao đầu đi tới mọi nơi

Hoặc bình thường hoặc đắt giá, điều đó phụ thuộc khá nhiều vào áo khoác ngoài
3. Ấm và nhẹ
Bạn luôn thắc mắc sao những fashionista chỉ mặc mỗi váy ngắn và khoác một chiếc áo bên ngoài mà không thấy lạnh? Đơn giản vì những chiếc áo khoác đắt tiền đồng nghĩa với việc chất liệu của chúng cũng rất cao cấp. Chúng đem lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và thanh thoát cho mọi dáng người mà không cần mặc nhiều lớp.
Vì vậy, lý do sức khỏe cũng rất chính đáng để bạn đầu tư cho một chiếc áo đẹp.

Đặc điểm ấm và nhẹ của áo khoác đắt tiền khiến cho bạn gái thêm thanh thoát trong mùa đông
4.Đẹp từ năm này qua năm khác
Một chiếc áo khoác năm trăm ngàn hẳn sẽ dễ dàng quyết định hơn chiếc áo hai triệu. Nhưng đừng nghĩ mình đang mua được đồ rẻ vì chiếc áo hai triệu sẽ bền đẹp từ năm này qua năm khác còn áo rẻ hơn hẳn sẽ không còn bắt mắt sau một mùa. Mua ít nhưng chất lượng sẽ khiến bạn tiết kiệm được nhiều hơn bạn tưởng!

Tưởng rẻ mà không rẻ, nên đừng quá kỳ vọng vào áo khoác giá bình dân

Bài đăng phổ biến