Breaking News

Bộ thiết kế thời trang xuân hè 2015 của Thùy Dương mới lạ, độc đáo

Thuỳ Dương, nàng Kate Moss Việt Nam khoe sắc vóc mong manh trong những thiết kế xuân hè 2015 của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.


Dòng chảy thời trang Việt những ngày cuối năm dường như hối hả hơn thường lệ, sau hàng loạt sự kiện như Tuần lễ thời trang quốc tế tại HCM, Tuần lể thời trang xuân hè 2015 tại Hà Nội...


NTK Lâm Gia Khang cũng nhanh chóng cho ra mắt bộ sưu tập mới của mình. Bộ sưu tập xuân hè 2015 lần này là một bước đi mới, táo bạo của Lâm Gia Khang khi anh kết hợp cùng thương hiệu thời trang mang tính ứng dụng cao để cho ra mắt dòng sản phẩm riêng của mình hướng đến số đông công chúng.

BST lần này không có một concept nhất định mà là một sự kết hợp. NTK muốn dung hòa những gì được coi là là dấu ấn của anh đặt trong tổng thể chung tinh thần của cả hai thương hiệu để ra những thiết kế mới.  
Trong BST lần này, những sản phẩm sẽ được thiết kế dựa trên những phom dáng sẵn có của thương hiệu mà tôi kết hợp lần này,bên cạnh đó thêm những chi tiết mang dấu ấn của tôi như xoắn hay thắt nơ, những dấu ấn mà tôi đã thể hiện trong những BST trước đây của mình.  
Thuỳ Dương, nàng Kate Moss của làng thời trang Việt được Lâm Gia Khang tin tưởng giao phó trọng trách thể hiện những mẫu thiết kế mới nhất này 
Những thiết kế đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao được Lâm Gia Khang cho ra mắt trong BST này


Nguồn: vtc.vn

Bài đăng phổ biến