Breaking News

Những khổ tâm khi shopping của cô nàng vòng 3 "lép kẹp"

1. Những bộ romper mang chất liệu mềm mại thật khó chiều
Khi diện romper chất liệu mềm rủ, bạn trông tuyệt đối cute khi nhìn từ đằng trước, nhưng nếu nhìn từ đằng sau, bạn không khỏi buồn lòng khi thấy vòng 3 của mình "lặn sủi tăm" dưới phần quần lùng bùng. Bởi vậy, nếu muốn diện romper, hãy chọn loại có chất liệu cứng cáp và đứng dáng.

2. Những chiếc váy bó bodycon càng dễ tố cáo vòng 3 lép kẹp
Thông thường, các cô nàng chọn mặc váy bodycon để có thể khoe trọn số đo ba vòng quyến rũ của mình. Bạn cũng rất muốn diện kiểu váy này nhưng không biết làm sao để vừa khoe được vòng 1 và vòng 2 chuẩn nhưng đồng thời khắc phục được nhược điểm vòng 3 khiêm tốn? Hãy chọn chiếc váy bodycon có phần dưới, đặc biệt là khu vực ôm lấy nửa dưới của vòng 3 không quá bó.
3. Quần thì vừa ống nhưng lại rộng mông
Những chủ nhân có vòng 3 khiêm tốn hẳn không còn xa lạ chút nào với cảm giác hụt hẫng khi thử chiếc quần mình ưng tại cửa hàng và thấy phần ống thì rất vừa vặn nhưng phần mông thì lại rộng lùng bùng. Kinh nghiệm ở đây là hãy chọn những chiếc quần có chất liệu mềm mại và co giãn một chút thay vì "ham hố" loại vải cứng quèo.
4. Khó mà diện quần không có túi sau
Phần túi đằng sau chiếc quần, đặc biệt là quần jeans dáng ôm có tác dụng đáng kể trong việc giúp vòng 3 của bạn trông đầy đặn hơn. Bởi vậy mà bạn rất "tôn sùng" chúng. Tuy nhiên, nếu thi thoảng đi shopping mà nổi hứng muốn thử quần không có túi sau, bạn lại thấy vô cùng não nề khi vòng 3 của mình lại "lặn không sủi tăm".
5. Váy xòe chất liệu mềm? - Không phải người bạn tốt!
Váy xòe chất liệu mềm quả thực là item rất "đáng ghét" bởi nó làm vòng 3 đầy đặn trông đầy đặn hơn nhưng lại khiến vòng 3 khiêm tốn trông càng nhỏ hơn. Bởi vậy, một khi muốn diện váy ngắn xòe thì kiểu váy với chất liệu dày dặn, đứng dáng chính là "vị cứu tinh" của bạn.
6. Váy/chân váy maxi có thể khiến vòng 3 của bạn trở nên "vô hình"
Bạn từng nghĩ rằng những chiếc chân váy maxi với nhiều lớp vải có thể giúp bạn "ăn gian" chút số đo vòng 3. Phải cho đến khi chính thức trải nghiệm thì bạn mới thấy rằng kiểu váy này càng làm vòng 3 của bạn khoái chơi trò trốn tìm hơn.
7. Chọn quần shorts thật là khó
Mỗi khi thử mặc shorts, bạn sẽ phải đối mặt với hai vấn đề, một là quá dài, hai là quá ngắn. Với chiếc shorts quá dài, vòng 3 của bạn sẽ càng phẳng lì, nhưng nếu diện shorts ngắn hẳn - vốn là phương án khả thi để "ăn gian" số đo vòng 3 - thì bạn lại sợ mình trông phản cảm. 
8. Cạp quần đằng trước cao hơn cạp quần đằng sau
Một trong những điều hài hước (nhưng không mấy dễ chịu) mà những cô nàng mông lép thường phải đối diện khi mặc quần đó là phần cạp quần đằng sau lưng luôn cao hơn cạp quần phía trước bụng. 
9. Bikini bán theo cả set thật là đáng ghét
Trước khi chọn đồ bơi, bạn thường cảm thấy rất hồ hởi tuy nhiên khi "chinh chiến" ngoài cửa hàng, bạn mới thấy rằng "đời không như là mơ". Nếu đã trót phải lòng một bộ bikini nào đó, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần rằng phần áo có thể vừa vặn hoàn hảo còn phần quần thì ngược lại hoàn toàn. Vậy nên, công cuộc chọn bikini của bạn vất vả hơn người khác rất nhiều bởi bạn sẽ phải chọn áo riêng, quần riêng nhưng vẫn phải đảm bảo chúng có liên quan đến nhau.
Nguồn: Cosmopolitan

Bài đăng phổ biến