Breaking News

Không thể nhịn cười với dáng catwalk “cực nam tính” của Thanh Hằng


Thanh Hằng tả lại dáng đi của mình hồi mới chập chững vào nghề cho khán giả.Ảnh: Lê NhânLiveshow 2 Giải thưởng Truyền hình HTV - HTV Awards diễn ra tối 21/3 tại Nhà thi đấu Maximark Cộng Hòa, TP HCM. Đây là đêm tôn vinh 9 gương mặt thuộc lĩnh vực Truyền hình và Người mẫu, đồng thời công bố mã số của từng nhân vật để khán giả bình chọn từ đây đến sát đêm Gala trao giải.

Siêu mẫu Thanh Hằng lọt vào top 3 người mẫu được khán giả yêu thích nhất.

Cùng nằm trong bảng đề cử ở hạng mục người mẫu còn có Hoàng Thùy, Trang Khiếu

Trên sân khấu Thanh Hằng đã có những chia sẻ dí dỏm về phong cách, thời trang.

Thanh Hằng cho biết quần áo cô diện thường ngày rất bình dân, có thể mua ở chợ, shop hoặc ở nước ngoài. "Chỉ có túi xách là đắt tiền chút xíu", siêu mẫu nói

Bên cạnh đó, Thanh Hằng cũng tiết lộ dáng đi giống con trai của mình hồi chưa nổi tiếng. MC Ngọc Lan đã đề nghị siêu mẫu biểu diễn lại dáng đi đó cho khán giả.

Thanh Hằng nhận lời và tự tin trình diễn lại dáng đi "bá đạo" của mình khi mới chập chững bước lên sàn diễn. Dáng đi chưa được mềm mại, hơi lao về phía trước và đặc biệt khuôn mặt "khó tả" của Thanh Hằng khiến khán giả không thể nhịn cười.

Vừa trình diễn xong, nữ siêu mẫu bật cười, còn khán giả hò reo thích thú.

Ngoài những bật mí về dáng đi của mình khi mới vào nghề, Thanh Hằng cũng có màn trình diễn ấn tượng bên Hoàng Thùy và Trang Khiếu.

Ba người mẫu trình diễn những bước đi tự tin, cuốn hút trên sân khấu của HTV

Bài đăng phổ biến