Breaking News

Angela Phương Trinh đặt may đồ giống hệt Balmain

Xuất hiện tại buổi ra mắt phim Fast and Furious 7 hôm 31/3, Angela Phương Trinh gây chú ý khi phô diễn khuôn ngực nóng bỏng và vòng 2 thon gọn trong chiếc áo vest dáng dài cut-out táo bạo. Thiết kế nửa kín nửa hở giúp nữ diễn viên ghi dấu ấn giữa cả "rừng" mỹ nhân sexy có mặt tại sự kiện điện ảnh này.
Tuy nhiên, trang phục mà "bà mẹ nhí" mặc bị phát hiện có sự tương đồng hoàn toàn với một thiết kế Xuân hè 2015 của nhà mốt Pháp Balmain, trình diễn ngày 25/9 năm ngoái.
Chia sẻ với Ngoisao.net, nhà thiết kế giúp Phương Trinh may đồ cho biết, người đẹp 9X đã chủ động đưa mẫu trang phục Balmain này và nhờ anh thực hiện một chiếc áo vest giống hệt. "Phương Trinh nhờ tôi may áo y như nguyên mẫu nhưng thay quần dài bằng quần short. Và cô ấy chỉ nói là mặc đi xem phim chứ tôi không hề biết rằng bộ đồ đó sẽ được diện tới event ra mắt. Tôi hết sức bất ngờ".
Điều đặc biệt là thiết kế trên của Balmain cũng bị nhận xét là quá giống một mẫu trang phục Givenchy Haute Couture Xuân hè 1997, được sáng tạo bởi thiên tài bạc mệnh Alexander McQueen .
Angela Phương Trinh tại buổi ra mắt phim Fast and Furious 7 hôm 31/3.


Thiết kế Balmain Xuân hè 2015.
Mẫu trang phục Givenchy Haute Couture Xuân hè 1997.
Trước đây, Angela Phương Trinh không ít lần xuất hiện tại các sự kiện với váy áo "trùng ý tưởng" nhiều nhà mốt nổi tiếng. Riêng với thương hiệu Balmain, nữ diễn viên cũng từng dựa vào một thiết kế cá tính, đính ngọc trai tinh xảo, thuộc bộ sưu tập Thu đông 2012 của hãng để tạo nên trang phục cho mình tại buổi trình diễn thời trang áo cưới ngày 19/4/2014.
"Bà mẹ nhí" diện đầm đính ngọc trai dự event hồi tháng 4 năm ngoái.
Nguyên mẫu của chiếc váy trên.
Studs

Bài đăng phổ biến