Breaking News

Đường cong gợi cảm "chết người" của mỹ nữ thể hình gốc Việt

Khuôn mặt đậm chất Á Đông và thân thể săn chắc, gợi cảm như mỹ nữ phương Tây – Đó chính là lợi thế lớn khiến Maysa Quy trở nên người mẫu thể hình được nhiều cư dân mạng yêu thích. Người đẹp gốc Việt này sinh ra tại California, Mỹ và hiện đang là vận cổ vũ thể hình kiêm người mẫu nội y tại xứ xờ hoa.

 
Maysa Quy là vận khích lệ thể hình kiêm người mẫu tại Mỹ.Maysa Quy cao 1m72 và có số đo 3 vòng lý tưởng: 86 – 62 – 89. Nhờ chăm chỉ tập luyện thể hình, cô có những múi cơ rất săn chắc và ngập tràn sức sống. Thành tích của Maysa Quy trong thể thao rất đáng nể. Cô từng nhiều lần giành vô địch và á quân tại các cuộc tử thi hình tổ chức tại Los Angeles, San Jose…
Công việc chính của Maysa Quy là làm huấn luyện viên thể hình. Ngoài ra, cô cũng làm thêm công việc của một người mẫu nội y, bikini và người mẫu giơ biển tại những buổi thi đầu quyền anh, võ thuật. Năm 2007, Maysa Quy đã giành giải Hoa hậu bãi biển tại California.

Để giữ gìn vóc dáng cơ thể, ngoài việc trực tính tập dượt thể dục thể thao, Maysa Nguyen cũng có các kỹ năng đánh võ Muay Thái khá điêu luyện. Ngoại giả, vào giờ rảnh rỗi, cô cũng tìm tới các bài tập yoga, thiền để thư giãn và cải thiện sức khỏe.

 
 
Maysa Quy cao 1m72, số đo 3 vòng: 86 - 62 - 89.

 
 
Cô từng đoạt giải thưởng tại một số cuộc thi hài hình ở Mỹ.

 
 
Người đẹp gốc Việt có khuôn mặt đậm chất Á Đông và vóc dáng săn chắc hợp gu phương Tây.

 
 
Ngoài làm huấn luyện viên thể hình, cô cũng làm mẫu ảnh nội y, váy ngủ, bikini và giơ biển tại các giải đấu quyền anh, võ thuật...

 
 
Để giữ vóc dáng tuyệt đẹp, ngoài tập thể dục, cô còn luyện cả bộ môn võ Muay Thái.

 
Những lúc muốn thư giãn, Maysa Quy thường tập yoga.

 
 
Đường cong gợi cảm "chết người" của mỹ nữ thể hình gốc Việt.

Bài đăng phổ biến