Breaking News

Hình ảnh của người mẫu Kha Mỹ Vân tại kinh đô thời trang Milan

Vừa đặt chân đến Milan, Kha Mỹ Vân cùng bà Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất Vietnam’s Next Top Model, Chủ tịch của công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models đã có buổi làm việc với đại diện của công ty Ice Models – đơn vị quản lý hình ảnh của Kha Mỹ Vân tại Milan. Tại đây, bà Quỳnh Trang đã chính thức ký phối hợp đồng hiệp tác giữa beU Models & Ice Models trong việc cộng tác phát triển hình ảnh của người mẫu Kha Mỹ Vân tại kinh đô thời trang Milan. Buổi ký kết đã diễn ra thành công và hứa sẽ có nhiều thời cơ hiệp tác giữa beU Models & Ice Models trong tương lại.

Bà Quỳnh Trang thực hiện ký kết với công ty người mẫu Ice tại Italia.
Sau sự thành công của Tuyết Lan và Hoàng Thùy, beU Models đã tiếp tục đưa Kha Mỹ Vân đến Milan. Trước đây, beU Models cũng đã đưa Tuyết Lan đến New York và ký kết hợp đồng với Wilhelmina Models và trong 2 năm làm việc với vô địch Vietnam’s Next Top Model 2011 Hoàng Thùy cũng được tương trợ và tạo điều kiện làm việc trong những môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân cũng san sớt từ Milan: “Tôi đang được sống trong giấc mơ của mình, những ngày này khi vừa đến Milan guồng công việc đã bắt đầu tức thì khiến tôi cảm thấy rất sung sướng và náo nức. Cảm ơn beU Models đã tạo cho tôi nhịp quá lớn thế này. Tôi sẽ làm khôn cùng mình để không phụ lòng tin của mọi người, hy vọng sẽ tiếp nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ mọi người để tôi có thể vững bước hơn trong cuộc chiến mới”.
Tại Ice Models, Kha Mỹ Vân được các chuyên gia chụp ảnh, quay hình và đo lại tất các chỉ số hình thể - những thủ tục cấp thiết để bắt đầu công việc. Ngay sau đó, cô đã phải tức thì bắt đầu nhận được những lời mời đầu tiên để tham gia casting trước hết ngay trong ngày trước tiên làm việc. Dù sang chuyến bay khá dài, nhưng Á quân Vietnam’s Next Top Model đã hăng hái đến điểm casting đầu tiên để cạnh tranh cùng với các người mẫu quốc tế khác.
Kha Mỹ Vẫn sẵn sàng cho chặng đường mới tại Milan.
Được biết, những ngày làm việc sắp tới sẽ là thời gian rất bận rộn bởi hằng ngày Kha Mỹ Vân sẽ phải đi đến rất nhiều điểm casting khác nhau để trên dưới thời cơ việc làm với các nhà thiết kế và các thương hiệu thời trang tại Milan. Đây là khoảng thời gian rất bận rộn và sôi động của nền công nghiệp thời trang Milan, bởi bít tất các nhãn hàng, các nhà thiết kế đều bắt đầu chuẩn bị cho bộ sưu tập sẽ ra mắt trong tuần lễ thời trang Milan sắp diễn ra vào những tháng tới.
Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân đã nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc mới đầy năng động và cạnh tranh. Cô nhanh chóng học cách chuyển di bằng các công cụ liên lạc công cộng để có thể bắt đầu những ngày làm việc đầy bận rộn của mình tại một trong 4 kinh kì thời trang của thế giới.

Khánh Ly

Bài đăng phổ biến