Breaking News

Quần jeans - đâu phải cứ thích là mặc

Jeans ôm chỉ dành cho nàng chân thẳng
Chân thẳng, dù là dài hay ngắn, mập hay thon, chiếc quần jeans ôm vẫn là số 1. Lớp vải denim ôm sát đôi chân thẳng làm toát lên vẻ đẹp săn chắc và quyến rũ, đồng thời tạo cảm giác như đôi chân dài ra.


Song, nếu bạn không may mắn có đôi chân thẳng, tốt nhất đừng mặc jeans ôm. Jeans ôm là đại kị với những đôi chân vòng kiềng, chân khẳng khiu lộ đầu gối củ lạc vì nó chỉ làm lộ những nhược điểm này ra mà thôi.
Jeans ống đứng hợp với mọi loại dáng
Quần jeans ống đứng có độ suông vừa phải, chất vải không quá mềm khiến dáng chân trở nên thẳng hơn, cũng như giúp khắc phục mọi nhược điểm của đôi chân. Ví như chân nhỏ thì sẽ được tạo cảm giác đều chân hơn, chân to hay chân vòng kiềng sẽ được giấu bớt đi.Jeans ống loe chỉ dành cho cô nàng cao mảnh
Chiếc quần ống loe rất khó mặc dù nó là mốt 3 năm nay. Đừng vì nó là hot trend mà vội vàng sắm lấy 1 chiếc khi bạn không sở hữu vóc dáng cao mảnh. Jeans ống loe giúp tôn vóc dáng cao lên, mềm mại, sành điệu và thanh lịch. Song nếu cặp đùi bị quá khổ, chiều dài chân lại ngắn và đặc biệt là vòng 1 lớn, bạn sẽ không thể mặc được thiết kế này. Hãy cứ chiêm ngưỡng nó từ xa qua các cô nàng có thân hình cao mảnh mà thôi.Jeans boyfriend không hợp với giày thể thao
Thông thường quần jeans hãy đi cùng giày thể thao - bộ đôi năng động, khỏe khoắn. Những jeans boyfriend - chiếc quần jeans của bạn trai - thì lại phải đi cùng giày cao gót, sandal chiến binh hay ankle boots gót nhọn. Dáng quần thụng, cạp to bản, xắn gấu và chất liệu cứng vốn đã tạo dáng thô và cứng rồi. Nên nếu bạn mix cùng giày thể thao, tổng thể trang phục sẽ trở nên nặng nề. Bạn cần những đôi giày cao gót để cân bằng lại, tạo dáng thanh thoát hơn.
Bài đăng phổ biến