Breaking News

Sự thật kinh khửng các ngôi Sao Hoa ngữ thẩm mỹ: Ngày ấy - bây giờ

Sự thật kinh khửng các ngôi Sao Hoa ngữ bây giờ so với những hình ảnh ngày chưa "dao kéo", gương mặt các ngôi sao Hoa ngữ như Tiết Chỉ Luân, Củng Tân Lượng, Lý Dĩnh Chi... biến dạng, méo mó đáng sợ. Nhiều người hâm mộ phải tiếc nuối cho nhan sắc một thời giờ đã tàn phai.
Tiết Chỉ Luân vào những năm 90 sở hữu gương mặt thon dài cùng các đường nét hài hòa. Tuy nhiên nhiều năm sau, người đẹp sa đà vào việc thẩm mỹ khiến dung nhan hiện giờ "xuống dốc không phanh".


Vì "dao kéo" nhiều lần mà gương mặt Củng Tân Lượng méo mó, cằm nhọn hoắt, gò má cao rất đáng sợ. Công chúng không khỏi tiếc thay cho nhan sắc trong sáng, tinh khôi ngày nào.


Lý Dĩnh Chi xuất thân từ người mẫu xe hơi, sở hữu chiều cao lý tưởng 1,75m cùng thân hình gợi cảm, nhưng cô bị cho là người đẹp "nát mặt" vì "nâng cấp" nhan sắc.


Gương mặt của Tôn Phi Phi ngày càng mất đi sự tự nhiên, trở nên cứng đơ và sưng phồng. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ diễn viên sai lầm khi chỉnh sửa bởi cô vốn rất ưa nhìn.


Thiệu Âm Âm từng là một trong những người đẹp nổi tiếng nhưng ở tuổi xế chiều, bà tàn tạ và xấu thậm tệ vì thẩm mỹ lỗi. Nữ nghệ sĩ từng bày tỏ do "dao kéo" quá đà đã khiến bà mất đi cảm giác ở mặt.


Hoàng Hạ Huệ là nữ diễn viên không hài lòng với diện mạo và đi "trùng tu" nhan sắc, nhưng hiện bà luôn bị giới truyền thông gắn với biệt danh "thảm họa thẩm mỹ".


Lưu Vũ Hân không ngại thừa nhận đụng chạm "dao kéo" với mong muốn cải thiện nhan sắc. Cô vẫn đang có ý định tiếp tục "sửa chữa" dung nhan. Nhưng có thể thấy, gương mặt ngôi sao nữ càng làm càng xấu.


Nữ ca sĩ 9X Lý Vũ Hề từng là cô gái sở hữu gương mặt dễ thương nhưng sau khi chạy theo trào lưu gọt mặt, nâng mũi, làm cằm V-line cô đã trở thành "thảm họa" không thể cứu chữa.


Mạc Tiểu Kỳ cũng bị xem là một trong những nghệ sĩ Hoa ngữ xấu đi nhiều sau khi "tu sửa" nhan sắc.

Nguồn: Mimi (Theo Giadinhonline.vn)

Bài đăng phổ biến