Breaking News

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu

Trong khi Thanh Hằng đều chọn tone đen làm chủ đạo cho tất cả các set đồ thì Hà Tăng lại mang đến phong cách vừa hiện đại, lại vẫn rất nữ tính trong street style tuần qua.

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 1
Tăng Thanh Hà nhìn thật hiện đại và nữ tính với T-shirt trắng phối cùng jeans rách, giày đế bệt và một chiếc blazer hoa làm điểm nhấn khoác hờ bên ngoài. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 2
Thanh Hằng chọn cho mình set đồ đơn giản, nhẹ nhàng với áo hai dây kẻ ô phối cùng quần culottes trắng và gilet dáng dài. Để tạo sự xuyên suốt cho set đồ, cô phối thêm với đôi giày cao gót mũi nhọn kẻ ngang đen - trắng ấn tượng. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 3
Vẫn chọn đen - trắng làm chủ đạo, lần này Thanh Hằng phối áo thun mỏng trơn màu trắng, phối cùng quần đen dáng ô, trench coat chất vải mỏng và cut-out boots làm điểm nhấn cá tính. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 4
Cũng vẫn là màu đen yêu thích, lần này Thanh Hằng phối áo gilet hoạ tiết im chìm cùng quần skinny và ankle boots. Nhưng để tránh sự lùng bùng, luộm thuộm, cô khéo léo thắt eo chiếc áo lại cũng như buộc tóc đuôi ngựa gọn gàng. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 5
Ngô Thanh Vân nhìn khá đơn giản nhưng màu mè với quần jeans in hình... tím, diện với combat boots nhìn không mấy liên quan, phối cùng áo phao và khăn mỏng. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 6
Minh Hằng năng động với crop top kẻ, phối cùng jeans cạp cao và áo khoác da trơn. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 7
Trong một set đồ khác, nhìn cô nàng thật thanh lịch với váy liền dáng gilet hai hàng khuy, phối đơn giản với giày cao gót đen và túi tote. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 8
Mai Phương Thuý chọn cho mình phong cách trẻ trung với áo thun in hình, short ngắn và blazer độn vai. Để tạo điểm nhấn, cô phối thêm với kính mặt gương và túi Phillip Lim màu trắng. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 9
Jennifer Phạm phối đồ layering màu đen khá ấn tượng, tuy nhiên kiểu dáng trang phục lại có phần rườm rà nên nhìn kỹ sẽ thấy set đồ này có phần nặng nề. 


Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 10
Vẫn trung thành với phong cách quý cô đơn giản, cổ điển, Ngọc Trinh chọn sơ mi trắng cộc tay phối cùng quần ống rộng và điểm nhấn là kính baroque của Prada kèm theo chiếc túi Chanel Boy. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 11
Tóc Tiên vẫn thể hiện sự ngọt ngào, gợi cảm như mọi khi với set đồ bare-midriff màu hồng nhạt rất nữ tính này. Cô nàng chọn phụ kiện cho mình là clutch đính đá, khuyên tai ngọc trai sang trọng. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 12
Lưu Hương Giang "trẻ hoá" với áo crop top kẻ phối cùng short cạp cao và một chiếc áo voan mỏng trong suốt mặc bên ngoài. 

Thanh Hằng "kết" tone đen, Hà Tăng hiện đại trong street style đầu thu 13
Trang Nhung lại chọn cho mình áo hai dây màu đỏ mận, phối với chân váy chữ A trắng và các phụ kiện cùng tone đỏ để tạo sự quyến rũ, ngọt ngào. 

Tổng hợp
 
Theo Elessar / MASK Online

Bài đăng phổ biến