Breaking News

Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng

Mới đây, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 vừa tung ra một bộ ảnh mới vô cùng ấn tượng trong BST của Á quân Project Runway Vietnam.

Trong bộ ảnh này, Kha Vân biểu lộ cảm xúc và thần thái một cách chuyên nghiệp với lối makeup tạo khối trong sắc màu mạnh. Bối cảnh chụp ảnh là bãi đất trống thuộc khu vực lò gạch với hàng gỗ lớn được đánh dấu cùng con số và màu sắc khá bắt mắt diễn ra ở một vùng ven của thành phố.   
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 1
Kha Vân thể hiện từng động tác tạo dáng mạnh kết hợp với bối cảnh độc đáo tạo nên sự hoàn hảo cho mỗi shot ảnh.
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 2
Màu sắc chủ đạo xuyên suốt BST là màu vàng đồng, trắng và xanh, xám trên nhiều chất liệu khác nhau thể hiện rõ vẻ quyền lực của giới quý tộc, hoàng gia.
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 3
Được đánh giá là BST mang tính ứng dụng cao, cá tính, mạnh mẽ nhưng không hề mất đi sự nữ tính, Hà Hồng Lam xứng đáng là Á quân của Project Runway Vietnam mùa thứ 2.
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 4
Riêng Kha Vân, cô đang tập trung cao độ cho việc học ngoại ngữ và sắp tới cô sẽ có chuyến xuất ngoại tại một trong những kinh đô thời trang lớn của thế giới. 
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 5
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 6
Với tài năng, niềm đam mê, kinh nghiệm cùng phong thái chuyên nghiệp được trau dồi qua từng ngày, Kha Vân được kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành tích đáng kể trên các sàn diễn thời trang quốc tế chuyên nghiệp.
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 7Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 8
Thiết kế với những đường cắt cúp lạ mắt cùng chất liệu ấn tượng tạo nên sức hút khó cưỡng cho trang phục.
Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 9Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 10Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 11Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 12Hình ảnh: Kha Mỹ Vân khoe dáng thon trong bộ ảnh thời trang ấn tượng số 13
Kha Mỹ Vân khoe thân hình mảnh dẻ cùng lối diễn xuất chuyên nghiệp trong bộ hình thời trang mới.
 
V-bean/Theo NĐT

Bài đăng phổ biến