Breaking News

Video: Tớ tẩy trang như thế nào?


Chào mọi người! Video lần này rất đơn giản, chỉ là "tường thuật" lại quá trình mình tẩy trang :)) Không có gì nhiều để nói nên mình đã thêm một số "hiệu ứng" để tăng tính hấp dẫn. Còn hiệu ứng gì thì... xem đi khắc biết ;)


Các sản phẩm mình sử dụng trong video:

Borges 100% extra virgin olive oil
Nước muối sinh lý nhỏ mắt của Traphaco. TIP: chỉ nên mua lọ nhỏ một lần thôi, những lần sau mua hẳn chai nước muối sinh lý to đùng đoàng mà giá rẻ để đổ vào sẽ tiết kiệm hơn ;)


Về kiểu makeup trong video:

Mình có follow SNSD Sunny trên instagram và hôm nọ xem được cái ảnh này:


Thế nên mình quyết định thử makeup theo kiểu Hàn một lần xem sao:


Có lẽ là cái mặt mình vừa to vừa già nên makeup kiểu này không hợp chăng? T.T Dù sao thì nhờ kiểu makeup này mà mình mới lôi Benefit High beam ra dùng sau 1 thời gian vứt xó, và phải công nhận là dùng rất thích. Hồi mình dùng lần đầu là vào mùa đông nên rất khó tán, lại lộ nhũ to nên mình ngứa mắt. Nhưng đến mùa hè thì em nó ngoan ngoãn hơn nhiều, và trộn với found cho hiệu ứng rất tuyệt. Highly recommend cho mùa này.

Ngắn gọn vậy thôi, mình sẽ sớm trở lại với các video "hấp dẫn" hơn ^^


Chào thân ái và quyết thắng!DisclaimerTất cả các ý kiến trên đây đều là của mình, CỦA MÌNH tự viết nhé! Vì thế nó sẽ phụ thuộc vào tình trạng da của mình trong thời điểm đó, và hoàn toàn trung thực, không bị ảnh hưởng bởi bất cứ "thế lực đen tối" nào hết :P Bạn chỉ nên cho nó là tư liệu tham khảo thôi, tuyệt đối đừng cho rằng blog này là kim chỉ nam trong việc chọn mua mỹ phẩm. Be smart my girl (boy)! ;) Và cũng đừng ai copy nội dung blog mình (kể cả đã chỉnh sửa) để đem ra ngoài mà không được sự cho phép của mình nhé, vì blog này không phục vụ lợi ích cho bất kì ai ngoại trừ sự thỏa mãn của chính mình!
Nếu muốn sử dụng nội dung của mình hoặc cần liên hệ, email cho mình qua địa chỉ: karedlipstick@gmail.com

Bài đăng phổ biến