Breaking News

7 dấu hiệu nhận biết cô nàng " dễ dãi"

1. Cách ăn mặc của nàng

Cách ăn mặc phần nào nói lên con người của một cô gái. Qua đó, bạn cũng có thể nhận biết được đó có phải là ngườicon gái lẳng lơ hay không
Xem tiếp:
 » 5 điều tuyệt đối tránh khi “làm chuyện ấy” vào mùa hè
 » Kinh nghiệm nhận biết phụ nữ giỏi làm tình
7 dấu hiệu nhận biết cô nàng " dễ dãi"


Những nàng con nhà lành thường ăn mặc giản dị, quần áo kín đáo còn cô ảdễ dãithì ngược lại. Họ thích mặc các trang phục hở hang, càng gợi cảm, càng khoe được da thịt càng nhiều càng tốt
Tuy nhiên, không phải tất cả các cô nàng ăn mặc sexy đều lẳng lơ đâu nhé. Bởi cũng có nhiều cô gái giả vờ ngây thơ ngoan hiền nhưng “độ lẳng” thì chẳng kém ai đâu.

2. Lả lơi trong lời nói và ngôn ngữ cơ thể

Cách một cô gái cười, cách vuốt tóc, cách đi đứng và nói chuyện cũng tiết lộ tính nết của các cô gái rất rõ ràng đấy nhé.
Bởi một cô gái thuộc dạng lẳng lơ chẳng bao giờ bỏ qua ngôn ngữ cơ thể để thể hiện độ nóng, độ hot của bản thân. Bạn cứ thử để ý mà xem, những cô gái dễ dãi thường có dáng đi uốn éo, cử động của chân tay, cách vuốt tóc, ánh mắt… rất khêu gợi. Đặc biệt, cách uốn mông và các động tác của nàng cũng có sức hút như thể mời mọc cánh mày râu.

3. Đôi mắt lúng liếng

Một đặc điểm nữa của những cô gái “open” là rất hay dùng ánh mắt để biểu lộ tình cảm. Nếu có chàng trai nào đi qua huýt sáo, cười hoặc trêu cô ấy, cô gái sẽ cười lại rất vui vẻ và dùng ánh mắt biểu lộ cho chàng biết rằng mình có hứng với chàng hay không.

4. Thích sử dụng chiêu “tình cờ”

Họ không ngần ngại cho cánh đàn ông đụng chạm vào tay, sờ lên đùi trong những trường hợp tưởng như rất ngẫu nhiên… Tất nhiên, những người phụ nữ kiểu này cũng rất khôn ngoan khi không tỏ ra quá dễ dãi nhưng cũng chẳng phản ứng dữ dội.
Bởi họ biết, đàn ông rất thích được đụng chạm, cảm giác thòm thèm sẽ khiến họ khao khát chinh phục cô ấy thêm mà thôi.

5. Chủ động tán tỉnh

“Nhiều người chủ động chat với em, nhưng em chỉ chat với mình anh thôi đó”, “Em chỉ giúp anh, còn những người khác có năn nỉ em cũng không giúp, vì sao thì tự hiểu nha”, “Em chỉ trò chuyện nhiều với người mà em cảm thấy thú vị thôi, gần đây thì trò chuyện với anh nhiều hơn bất kì ai”… chẳng có cô gái ngoan hiền nào lại đi nói mấy cây lả lơi ong bướm này với bạn nếu cô ấy không có ẩn tình gì đâu.

6. Tiếng tăm “lẫy lừng”

Đi kèm với tài năng “săn” đàn ông của mình. Các cô nàng lẳng lơ luôn “mang theo” một cơ số những lời đồn thổi, những tiếng tăm lẫy lừng thời “chinh chiến”

Bạn có thể năm bắt được cô ấy là người như thế nào qua bạn bè, hàng xóm, người quen… Chỉ cần nàng là một người có tính cách lơi lả, bạn có thể biết được điều này thông qua họ.

7. Chỉ nhiệt tình với… đàn ông

Một đặc điểm dễ nhận ra ở các cô nàng dễ dãi này đó chính là sự quan tâm một cách nhiệt tình, thái quá của cô ấy chỉ với cánh đàn ông. Những cô nàng này thường chẳng quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh mà chỉ chăm chú vào các đối
Theo tinvn.info

Bài đăng phổ biến