Breaking News

Top 6 trang phục dành cho phụ nữ dưới 30 tuổi

Không hẳn là bạn sẽ không sĩ diện những y phục, phụ kiện dưới đây khi đã bước sang tuổi ba mươi. Nhưng xét về một mặt nào đó, 30 là lứa tuổi cần sự chín chắn nhất thiết trong cả tính cách và phong cách.
Vì thế, tranh thủ khi còn chưa đến tuổi “băm”, hãy cứ diện những món đồ dưới đây thật nhiều nếu bạn thích:

1. Sơ mi kẻ caro
Áo sơ mi kẻ caro nói riêng và những trang phục in họa tiết này nói chung hết sức hiệp với các cô gái trẻ. Nếu bạn đang ở độ tuổi dưới hai mươi hay trên hai mươi một tí, bạn có thể diện áo caro, chân váy caro hàng ngày mà không lo ai sẽ “dị nghị”. Nhưng nếu bạn đã ngoài ba mươi, những y phục một màu lại có vẻ hiệp hơn.


Sơ mi kẻ caro là y phục yêu thích của nhiều cô gái trẻ2. Đồ xuyên thấu
Một trong những minh chứng của tuổi xanh là họ thường mặc “bạo”. Đó là lý do mà những món đồ xuyên thấu, trong suốt là thứ mà hầu như cô gái ở độ tuổi hai mươi nào cũng sở hữu. Ít thìa là chiếc áo thun có phần tay trong suốt, nhiều thìa là chiếc váy bodycon có phần lưng được làm bằng loại vải khoe sờ soạng phần gợi cảm bên trong.
Khi ba mươi, bạn cần ăn vận kín đáo hơn một tí, và đó là lý do bạn nên sắm cho mình vài bộ đồ điểm xuyết chi tiết xuyên thấu ngay hiện thời!

Đồ xuyên thấu có vẻ hơi hở hang và thiếu lịch sự nếu diện cho lứa tuổi trên ba mươi
3. Váy xòe
Nhiều người coi độ xòe của váy làm thước đo cho từng lứa tuổi. Do đó, hãy mặc những chiếc váy xòe yêu thích khi bạn vẫn còn chưa tới ba mươi. Những chiếc váy vừa ngọt, vừa ngây thơ ấy sẽ đem lại cho bạn một vẻ đẹp đúng tuổi mà mười năm về sau, nếu bạn muốn mặc có lẽ cũng chẳng còn đẹp nữa rồi!

Độ xòe của váy tỷ lệ nghịch với độ tuổi của bạn
4. Trang phục, phụ kiện màu hồng
Màu hồng được coi là “đặc quyền” của tuổi xanh, thậm chí là dấu ấn riêng của các cô bé. Chẳng thế mà các bé gái lúc nào cũng chỉ thích diện đồ màu hồng hoặc các bà mẹ cứ nhất mực mua cho con gái mình đầm hồng, bờm tóc hồng, giày hồng…
Nếu ba mươi tuổi mà bạn vẫn còn diện nguyên cây “hồng” xuống phố hoặc thung thăng hò hẹn với bạn trai bằng một chiếc băng đô màu hồng, hãy xem chừng!

Màu hồng rất dễ thương, nhưng cũng chỉ ăn nhập với các cô gái trẻ
5. Khăn turban
Các cô gái ở độ tuổi mười tám, hai mươi và trên hai mươi một tẹo, với gương mặt thanh thoả và xinh xẻo, trông sẽ thật rạng ngời khi mang khăn turban có màu sắc, họa tiết “hợp dơ” với trang phục. Nhưng một quý cô ngoài ba mươi sẽ dễ bị coi là “cưa sừng làm nghé” nếu ngày nào cũng dùng loại phụ kiện này.

Không phải ai cũng dùng được khăn turban dù cho bạn nhìn người khác cực xinh với phụ kiện ấy
6. Áo hở eo
Áo hở eo (croptop) vững chắc là thứ tuổi ba mươi nên e dè. Bạn vẫn có thể mặc, nhưng theo một cách trọng thể và thanh nhã hơn chứ không phải mục đích khoe eo thon hay phong cách “xì tin” như của các cô gái kém mình độ 5-7 tuổi nữa.

Nên hạn chế diện croptop khi đã ngoài ba mươi

Bài đăng phổ biến