Breaking News

5 cặp lông mày "đáng giá nhất" Vbiz

Những mỹ nhân sở hữu cặp lông mày đẹp luôn biết tận dụng thế mạnh của mình.

Angela Phương Trinh
Người đẹp lắm chiêu Angela Phương Trinh sở hữu cặp lông mày dày vừa phải, độ dài cũng hạn chế, tuy nhiên, người đẹp biết cách làm nổi trội lợi thế của mình. Cô chọn cách điểm trang tô đậm phần chân, đậm kéo dài cho đến phần đuôi khiến khuôn mặt "bà mẹ nhí" luôn toát lên vẻ đẹp sắc sảo. Ngoài điểm nhấn lông mày đậm, Phương Trinh luôn chọn màu son môi nổi trội.


Harry Lu chăm nom cho Hoàng Thùy Linh như người thương
Cặp đôi phim "Thần tượng" thân tình và trông nom nhau như đôi ý trung nhân trong hậu đài khi thực hành một bộ ảnh chung.


Hồ Ngọc Hà
Ngay từ những ngày đầu chạm ngõ showbiz, nữ ca sĩ đã tạo được ấn tượng đẹp nhờ cặp chân mày dày có độ dài lý tưởng, phần đuôi xếch cao đầy cá tính và mạnh mẽ. Cô luôn biết tạo điểm nhấn bằng một tí mascara ở phần chân ngài, giúp bà mẹ một con quyến rũ hơn bất kỳ mỹ nhân nào.

Hà Anh khoe vẻ đẹp sexy "nửa kín nửa hở"
Theo nhân tướng học, người sở hữu chân mày có phần đuôi xếch lên phía trên (chạy lên phía màng tang) là người tài giỏi, được mọi người quý trọng

Tăng Thanh Hà
Chân mày của Hà Tăng có độ dày vừa đủ, đuôi mày cao vừa phải giúp tôn lên cặp mắt đẹp. Hà Tăng cũng nhiều lần thanh minh, cô may mắn thừa hưởng cặp lông mày từ đấng sinh thành, đây cũng là niềm kiêu hãnh của ngọc nữ.
Thủy Tiên
Nữ ca sĩ Thủy Tiên may mắn có được cặp chân mày thanh mảnh, dày vừa phải nhưng phần đuôi thanh thản và dài quá mắt, rất cân đối với khuôn mặt. Khi trang điểm, nữ ca sĩ khéo léo tô đậm từ phần chân và nhạt dần cho đến phía đuôi mắt.
Hoàng Thùy Linh
Nữ ca sĩ gợi cảm Hoàng Thùy Linh sở hữu đôi mắt to tròn và cặp mày hấp dẫn, tự nhiên. Cô hiếm khi tỉa tót hay tô đậm, trong nhiều bộ ảnh, người đẹp chọn cách để tự nhiên. Ngoài cặp mày ngài quyến rũ, Hoàng Thùy Linh còn sở hữu bờ môi gợi cảm, đây cũng là bí quyết duy trì sức hút của Hoàng Thùy Linh đối với công chúng.Flower (sưu tầm)

Bài đăng phổ biến