Breaking News

Vẽ đẹp huyền bí với chiếc váy cưới nữ thần của Zuhair Murad

Ở bộ sưu tập váy cưới thu 2015, Zuhair Murad đã thực sự thành công khi đem tới các mẫu thiết kế đẹp lộng lẫy như váy của nữ thần. Trong bộ sưu tệp này, chất liệu tuyn xuyên thấu và ren thêu cao cấp được sử dụng rất nhiều. Chúng tạo nên cảm giác cực kỳ xa xỉ, quyến rũ và còn rất thời thượng.

Zuhair Murad là một trong những người có đôi tay tài hoa nhất trong làng thời trang đương đại. Các thiết kế đầm dạ hội và váy cưới của ông đẹp tới mức ngỡ ngàng và là niềm mơ ước của mọi cô gái.

 Vẻ đẹp tuyệt vời của váy cưới Zuhair Murad

Zuhair Murad luôn sử dụng các chất liệu cao cấp nhất để dùng cho bộ sưu tập của mình. Và không dựa vào chất liệu, thiết kế của ông thành công chính bởi sự không tham lam phô diễn chất liệu đắt tiền mà bởi sự tinh tế khi pha phối các chi tiết cầu kỳ với những chi tiết đơn giản, trang nhã.


Bộ sưu tập váy cưới mới của Zuhair Murad được các chuyên trang thời trang mô tả là "Bộ sưu tập dành cho các nữ thần". Và quả vậy, khoác chúng lên người, mọi cô dâu đều sẽ trở nên tuyệt đẹp như các nàng thơ trong tranh cổ. 

cưới thuộc bộ sưu tập mùa thu của Zuhair Murad Những mẫu váy cưới có khoảng hở mờ ảo rất cuốn hút

Chất liệu tuyệt hảo và đường cắt may không có chỗ nào để chê đã tạo nên những mẫu váy cưới đẳng cấp nhấtCô dâu của Zuhair Murad lộng lẫy như nữ thần

Bài đăng phổ biến